Danh bạ web
Tìm thấy 98 trang web
 • HotDeal.vn

  Mua hàng theo nhóm

  www.hotdeal.vn

  Trang bán phiếu giảm giá cho các sản phẩm và dịch vụ: ăn uống, giải trí, thiết bị y tế, thời trang, các khóa học... Hướng dẫn đăng ký tài khoản, mua phiếu giảm giá trực tuyến, phương thức thanh toán và giao nhận phiếu.

 • Cùng mua.com

  Phiếu mua hàng giảm giá

  www.cungmua.com

  Mua phiếu giảm giá cho các dịch vụ: ăn uống, vui chơi, giải trí... tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và một số tỉnh thành khác. Đăng ký tạo tài khoản để có thể tham gia mua phiếu giảm giá. Nhận phiếu giao hàng điện tử hoặc trực tiếp. Chương trình ưu đãi Tích lũy điểm.

 • Mua chung.vn

  Mua hàng theo nhóm

  muachung.vn

  Sản phẩm thương mại điện tử của VCCorp. Cung cấp dịch vụ mua hàng theo nhóm có giảm giá. Thông tin deal khuyến mại hàng ngày.

  Categories:

  Hải Phòng, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, ...

 • 51Deal.vn

  Mua chung theo nhóm

  51deal.vn

  Một dịch vụ của Công ty CP Truyền thông Hoàng Kim Long. Mua phiếu ưu đãi giảm giá dành cho sản phẩm và dịch vụ thời trang, làm đẹp, du lịch, giải trí và học tập thông qua tin nhắn. Hướng dẫn mua phiếu, thông tin chung về sản phẩm - dịch vụ, hỏi đáp hỗ trợ khách hàng.

 • Kay.vn

  Phiếu mua hàng giảm giá

  kay.vn

  Sàn giao dịch mua chung theo nhóm để hưởng ưu đãi giảm giá: dịch vụ, du lịch và mua sắm. Danh mục deal mới. Thông tin giao dịch, thanh toán và đổi trả hàng.

 • Nhanh mua.vn

  Phiếu mua hàng giảm giá

  www.nhanhmua.vn

  Mua phiếu giảm giá các sản phẩm, dịch vụ: ăn uống, vui chơi - giải trí, spa, thời trang, các khóa học - đào tạo ngắn hạn... Đăng ký tài khoản mua hàng, nhận thẻ và thanh toán trực tiếp hoặc qua Bảo Kim.

  Categories:

  Quận 3

 • Nhóm mua.com

  Phiếu mua hàng giảm giá

  www.nhommua.com

  Voucher giảm giá cho các sản phẩm và dịch vụ: ăn uống, vui chơi - giải trí, thời trang, làm đẹp, các khóa học - đào tạo ngắn hạn... Nhận thẻ và thanh toán trực tiếp hoặc thông qua Payoo và hệ thống Smartlink.

  Categories:

  TP Hồ Chí Minh, Hà Nội

 • Hot Groupon

  Kênh mua hàng theo nhóm

  www.hot.vn

  Kênh bán hàng theo mô hình groupon của Công ty Tư vấn đầu tư và Thương Mại Hà Nội, các nhóm sản phẩm - dịch vụ: hàng gia dụng; quà tặng; mẹ và bé; sức khỏe - làm đẹp; thời trang... Chương trình Giờ vàng. Hướng dẫn mua hàng, phương thức thanh toán - giao nhận.

  Categories:

  Quận Ba Đình

 • Ưu đãi giá.com

  Mua sắm hàng khuyến mãi

  uudaigia.com

  Thông tin khuyến mãi dành cho các dịch vụ vui chơi, giải trí, mua sắm và làm đẹp với mô tả điểm nổi bật và điều kiện sử dụng. Hướng dẫn mua và thanh toán. Chương trình deal dài hạn. Tin tức trong và ngoài nước.

 • Deal 18.vn

  Mua hàng theo nhóm

  www.deal18.vn

  Thông tin miêu tả và hình ảnh về các sản phẩm theo nhóm: điện tử, thời trang, hàng gia dụng, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và các dịch vụ mua sắm, giải trí. Hướng dẫn mua hàng, phương thức thanh toán và giao nhận.